Tìm người thân

MS1001: Lâm Minh Thìn tìm con gái Lâm Lệ Quyên

Họ và tên: Tìm con tên Lâm Lệ Quyên

Năm sinh: 1972

Tên cha: Lâm Minh Thìn

Tên mẹ: Tô Thị Xim (tên khác Tô Thị Sanh)

Năm thất lạc: 1975

Bà Tô Thị Sim và con gái Lâm Lệ Quyên
chú Lâm Minh Thìn

Trong ảnh là ông Lâm Minh Thìn đăng ký tìm con gái tên là Lâm Lệ Quyên, sinh năm 1972 tại Pleiku, bị thất lạc trên đường chạy loạn về Phú Yên vào những ngày cuối tháng 3/1975.

Ông Thìn đi lính chế độ cũ, đóng quân tại Pleiku. Năm 1975, ông theo đơn vị đi trước về Tuy Hòa. Còn vợ ông là bà Tô Thị Hoa, thường gọi là Sim đi cùng mấy em gái của mình dẫn theo đứa con gái nhỏ mới gần 3 tuổi chạy về Phú Yên. Sau khi đi vào rừng Phú Bổn, cả đoàn dừng lại nghỉ ngơi. Khi đó 2 người em của bà Sim là Bảo và Châu chạy đi tìm nước uống, chị Quyên không chịu ở lại với mẹ mà chạy đi lấy nước cùng với hai dì. Sau đó mấy dì cháu không thấy quay về nữa.

Bà Hoa cùng em gái đi cùng đoàn người chạy về Tuy Hòa, khoảng 1 tháng sau bà Hoa quay lại Phú Bổn tìm kiếm thì chỉ tìm thấy 2 người em gái của mình đang được một gia đình người dân tộc cưu mang, còn con gái của mình thì không biết đã lưu lạc nơi nào. Theo hai người em ruột của mình kể lại. Hôm đó, ba dì cháu đi tìm nước, đi được một đoạn thấy chân cháu bị phồng, nên hai dì đã đặt cháu gái của mình trên một tảng đá. Một lúc sau quay lại thì không thấy chị Quyên đâu nữa.

Khi thất lạc, chị Quyên mới gần 3 tuổi, da trắng, cắt tóc ngắn, mặc áo khoác màu xanh chuối.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *