Tìm người thân

MS2825: Lâm Kim Hùng tìm con Lâm Quang Minh

Họ và tên: Lâm Quang Minh

Năm sinh: 1952

Quê quán: Khánh Hòa

Tên cha: Lâm Kim Hùng

Năm thất lạc: 1952

Ông Lâm Kim Hùng

Ông Lâm Kim Hùng

Trong ảnh là ông Lâm Kim Hùng đăng ký tìm con trai tên là Lâm Quang Minh, sinh năm 1952, tại Khánh Hoà. Sau khi sinh anh Minh không bao lâu thì mẹ anh qua đời. Hoàn cảnh khó khăn, ông Hùng đành gửi con trai cho người em vợ thường gọi là dượng Mười chăm sóc giúp. Khi đó dượng Mười đang làm quản lý một cô nhi viện tại Nha Trang. Hằng tuần, ông Hùng và ông bà ngoại vẫn thường xuyên ghé thăm cháu. Một thời gian sau, ông Hùng đi thêm bước nữa và chuyển lên nông trường Việt Đức tại Đắk Lắk sinh sống.

Về phần anh Minh, lớn lên tại cô nhi viện, sau khi học xong thì làm công tác giảng dạy tại Đại học Cần Thơ. Đến năm 1991, anh Minh được người quen bảo lãnh qua Nhật. Tháng 2/1992, Anh Minh có gửi thư về cho dượng Mười cho hay mình đã đến Nhật, còn bà ngoại đã mất trước khi đi, được an táng tại nghĩa trang Củ Chi. Trong thư anh cho biết mình đang ở khu nhà tạm, lúc nào có địa chỉ cụ thể thì sẽ liên lạc về với gia đình. Không bao lâu sau dượng Mười mất, gia đình cũng mất liên lạc với anh Minh.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]