Tìm người thân

MS907 : Ksor H’Yun tìm gia đình

Trong ảnh là chị Ksor H’Yun, sinh khoảng năm 1975, đăng ký tìm gia đình của mình. Cách đây 34 năm, ở trước cổng lính Ngụy thuộc khu vực đầu đèo Chư Sê, có một bé gái mới chập chững biết đi, đang ngồi khóc trên một chiếc xích lô. Hôm đó, hai ông Ông R’Com Tôn và Siu Nhui trên đường đi lấy củi quay về làng nhìn thấy nên đã đưa đứa bé về chăm sóc và đặt tên là Ksor H’Yun.

Mấy tiếng sau, một cặp vợ chồng đi tìm chiếc xích lô đã tìm đến nhà ông Siu Nhui và xin lại đứa bé gái, nhưng ông Siu Nhui không cho họ biết tin tức gì về đứa bé mà mình nhặt được. Mấy hôm sau, hai vợ chồng lại quay lại nhà ông Siu Nhui tìm con nhưng không gặp nên họ cũng bỏ đi.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *