Tìm người thân

MS802 : Huỳnh Thị Sự tìm em gái thường gọi là Ốm

Tên cha: Huỳnh Dụng

Tên mẹ: Nguyễn Thị Lẹt

Tên anh-chị-em: Sự, Thông, Thân

Năm thất lạc: 1968

Chị Huỳnh Thị Sự đăng ký tìm em gái cùng cha khác mẹ mà chị không nhớ tên, chỉ biết tên thường gọi là Ốm, sinh khoảng năm 1965. Ba chị Sự là ông Huỳnh Dụng kết hôn với bà Tâm rồi sinh được chị Sự. Sau khi sinh chị Sự được 4 ngày thì bà Tâm qua đời, chị Sự được gửi lên Lâm Đồng ở với bà ngoại. Sau đó, ông Dụng đi thêm bước nữa với bà Nguyễn Thị Lẹt là người cùng quê Bình Định rồi sinh được ba người con gái tên là Thông, Thân và Ốm. Chị Thông mất sau khi sinh không bao lâu.

Năm 1968, ông Dụng và bà Lẹt mất vì bị trúng bom. Các con được gửi đến cho họ hàng chăm sóc. Chị Ốm được gửi cho bà Tư Phán đưa về Phù Cát, Bình Định chăm sóc. Mấy tháng sau, chị Ốm bị bệnh nặng phải đưa vào bệnh viện Quy Nhơn để điều trị. Do không có tiền điều trị nên bà Tư Phán đã chị Ốm cho người khác làm con nuôi. Sau này, chị Sự quay về hỏi thì bà Tư Phán cũng không nhớ mình đã cho ai.

Vợ chồng chị Huỳnh Thị Sự

Vợ chồng chị Huỳnh Thị Sự

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *