Tìm người thân

MS363 : Huỳnh Thị Sắc tìm chị Huỳnh Thị Đầm

Họ và tên: Huỳnh Thị Đầm

Năm sinh: 1956

Tên cha: Huỳnh Văn Ban

Tên mẹ: Nguyễn Thị Năm

Tên anh-chị-em: Bế, Dũng, Sắc, Khéo, Triều, Tùng, Vân

Năm thất lạc: 1986

Chị hai Huỳnh Thị Bế và chị Huỳnh Thị Đầm (phải)

Chị hai Huỳnh Thị Bế và chị Huỳnh Thị Đầm (phải)

Chị Huỳnh Thị Sắc tha thiết tìm chị là Huỳnh Thị Đầm, sinh năm 1956. Cha mẹ là ông Huỳnh Văn Ban và bà Nguyễn Thị Năm. Chị Đầm sinh ra trong gia đình có 7 chị em là Bế, Đầm, Dũng, Sắc, Khéo, Triều, Tùng, Vân.

Khoảng 1977-1978, chị Đầm kết hôn rồi sinh được một người con gái là Huỳnh Thị Trúc Liên. Năm 1985, vợ chồng chia tay nhau, chị Đầm dẫn con theo chị Sắc sang Campuchia làm ăn. Ba người thuê nhà sinh sống tại Nam Vang. Hai chị em thay nhau ra cảng cá Kampong Thom để lấy cá về bán.

Năm 1986, chị Sắc ở nhà trông cháu, chị Đầm đi ra cảng cá lấy hàng. Nghe nói hôm đó chuyến xe mà chị Đầm trở về Nam Vang đã bị PônPốt bắn lật xe, nhưng không tìm thấy xác chị Đầm. Vài ngày sau, chị Sắc gặp lại một người bạn cùng đi trên chuyến xe đó cho biết chị Đầm còn sống. Chị Sắc đã ở lại một thời gian nữa để tìm chị nhưng không có thông tin nên đành đưa cháu trở về Việt Nam.

Chị Đầm từng đi mổ nên có một vết sẹo lõm cỡ bằng ngón tay út ở sau ót.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *