Tìm người thân

MS766: Huỳnh Thị Luông tìm con Huỳnh Thị Thùy Dung

Bà Huỳnh Thị Luông tìm con gái tên là Huỳnh Thị Thùy Dung, sinh năm 1965. Năm 1963, Bà Luông quen ông Huỳnh Phi Hùng nhưng gia đình không cho phép nên bà Luông đã lên Thành phố Đà Lạt sinh sống.

Năm 1965, bà Luông sinh con gái đầu lòng đặt tên là Huỳnh Thị Thùy Dung. Cuộc sống khó khăn nên bà Luông đã gởi con gái cho gia đình bà Nhồng sống tại đường Ngô Quyền, thành phố Đà Lạt chăm sóc. Sau đó, bà Luông đi buôn bán ở Khánh Hòa. Suốt thời gian đó, bà Luông thường xuyên gởi tiền về cho bà Nhồng để giúp nuôi con. Thỉnh thoảng bà cũng tranh thủ về thăm con.

Sau năm 1975, bà Luông lên Đà Lạt thăm con thì được biết bà Nhồng đã chuyển về Huế, còn chị Dung thì cũng lập gia đình và theo chồng về sống tại Sài Gòn. Suốt thời gian qua, bà Luông đã đi hỏi thăm và tìm kiếm khắp nơi nhưng cũng không có tin tức gì của chị Dung và gia đình.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *