Tìm người thân

MS900: Huỳnh Thị Hoa tìm gia đình

Trong ảnh là chị Huỳnh Thị Hoa, sinh khoảng năm 1970, mong muốn tìm lại gia đình của mình.

Theo lời bà Trưởng, bà nội nuôi của chị Hoa kể lại. Vào năm 1975, tại Phú Bổn, một người mẹ dẫn theo hai đứa con gái đi chạy loạn. Đứa lớn chỉ khoảng 5,6 tuổi, còn đứa nhỏ thì còn bồng trên tay. Ba mẹ con dắt nhau lên 1 chiếc xe khách rất đông người.

Sau khi lên xe, mọi người thấy người mẹ cứ luôn miệng nói “mô Phật, mô Phật”. Một lúc sau đứa con gái lớn ngủ quên trên xe, khi tỉnh dậy thì không thấy mẹ đâu cả. Đứa bé ngồi trên xe khóc rất lâu thì được bà Trưởng, một người đi buôn bán cá khô ở Phú Bổn đưa về nuôi và đặt tên là Huỳnh Thị Hoa.

Trong trí nhớ của mình, chị không nhớ tên của bố mẹ hay tên mình là gì. Chị chỉ nhớ, mẹ hay gửi hai chị em ở nhà ngoại, rồi đi đâu đó đến chiều mới về, còn bố thì không biết làm gì nhưng rất ít khi ở nhà. Đến hôm mấy mẹ con đi chạy loạn cũng không thấy bố đi cùng.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *