Tìm người thân

MS18816: Huỳnh Thị Ca Ty tìm con Lê Thị Diễm Hằng

Họ và tên: Lê Thị Diễm Hằng

Năm sinh: 1971

Tên cha: Lê Văn Ráy

Tên mẹ: Huỳnh Thị Ca Ty

Tên anh-chị-em: Lê Hoàng Dũng, Lê Kim Phượng, Lê Kim Lệ, Lê Hoàng Tuấn, Lê Thị Diễm Thúy

Năm thất lạc: 1973

Bà Huỳnh Thị Ca Ty

Bà Huỳnh Thị Ca Ty

Trong ảnh là bà Huỳnh Thị Ca Ty, sinh năm 1942, mong tìm con gái Lê Thị Diễm Hằng, sinh năm 1971, được cho làm con nuôi năm 1973. Chị Diễm Hằng có một vết sẹo dài trên trán do bị té lúc nhỏ.

Do nhà đông con nên bà Huỳnh Thị Ca Ty cho con gái Diễm Hằng đi làm con nuôi của một người phụ nữ quê miền Bắc di cư vào Sài Gòn. Năm đó, chị Hằng khoảng 3 tuổi. Người phụ nữ đó kể, bà có 2 con gái, một người lấy chồng phi công, một người bán nước tại cầu Vạn Nguyên, Quận 7.

Sau khi xin được con, người phụ nữ đó hứa sẽ mang đến cho gia đình bà Ty một bao gạo và 30 ngàn đồng nhưng gia đình bà Ty không nhận. Mỗi thứ 7 hằng tuần, con trai cả của bà Ty là anh Dũng đến thăm và hay mua quà bánh cho em gái. Được khoảng 8 tuần anh Dũng đến thăm em thì thấy nhà đóng cửa, hàng xóm cho biết gia đình nuôi em gái Diễm Hằng đã vượt biên. Từ đó gia đình bà Ty bặt tin con gái.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *