Tìm người thân

MS966: Huỳnh Cao Hiền tìm gia đình

Họ và tên: Tìm gia đình

Tên anh-chị-em: Có 3 anh trai, 3 chị gái

Năm thất lạc: 1975

Trong ảnh là anh Huỳnh Cao Hiền, sinh khoảng năm 1969, mong muốn tìm lại bố Ngọc, mẹ và 6 anh chị mà anh không nhớ tên. Anh chỉ nhớ bố đi lính chế độ cũ, đi làm bằng xe Reep. Hằng ngày, bố đưa anh đi học ở trường cách nhà khoảng 1km đến chiều lại đón về. Ở nhà, mẹ và mấy anh chị mở 1 quán cơm rất đông khách, người anh lớn hay đứng thu tiền ở quầy.

Năm 1975, khi đó anh Hiền mới học lớp 1. Một buổi chiều, chưa đến giờ ba đón về, nhưng trường cho học sinh về sớm, anh chạy về nhà thì không thấy ai ở nhà cả. Một mình anh chạy theo dòng người chạy loạn một lúc sau thì gặp người anh trai lớn và chị gái của mình. Đi cùng anh chị một lúc đến con đường lớn thì đón xe lam để đi tiếp, anh chưa kịp lên xe thì xe đã chạy mất. Thế là từ đó anh Hiền bị lạc mất gia đình ruột thịt của mình.

Một lúc sau, anh được người phụ nữ đưa đi về hướng ngược lại rồi lại bỏ anh lại tại biển Ba Ngòi. Anh được ông Châu đưa về nuôi 1 thời gian rồi lại cho ông Năm Rừng làm con nuôi và đặt lại tên là Huỳnh Cao Hiền.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *