Tìm người thân

MS15428: Hoàng Văn Quyết tìm chị Hoàng Thị Lương

Họ và tên: Hoàng Thị Lương

Tên cha: Hoàng Văn Hiên

Tên mẹ: Đỗ Thị Lan

Tên anh-chị-em: Thịnh, Tiến, Tần, Tiễu và Quyết

Năm thất lạc: 1978

Ông Hoàng Văn Quyết tìm chị Hoàng Thị Lương, sinh khoảng năm 1937, quê Bắc Giang. Thân sinh là hai cụ Hoàng Văn Hiên và Đỗ Thị Lan. Các chị, em là Thịnh, Tiến, Tần, Tiễu và Quyết.

Chị và các em của bà Hoàng Thị Lương

Khoảng 1954, bà Hoàng Thị Lương cùng dì ruột là cụ Ngọc rời quê lên Hà Nội sinh sống. Được một thời gian, bà Lương chuyển xuống Hải Phòng. Trong thời gian này, bà Lương có về thăm nhà vài lần. Sau đó, gia đình tìm đến thăm thì được biết bà Lương đã di cư vào Nam. Năm 1978, bà Hoàng Thị Thịnh vào miền Nam thì găp cụ Hội Cải, là người cùng làng. Cụ Cải cho biết, trước đây là Lương đi chợ Bến Thành thường hay vào nhà cụ Cải chơi và nghe được thông tin, khoảng năm 1972-1973, bà Lương lập gia đình với một người lính Mỹ, rồi bặt tin đến nay.

Như chưa hề có cuộc chia ly…”:

– Hòm thư 005, Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

– Youtube: “NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY – OFFICIAL”: www.youtube.com/NhuchuahecocuocchialyOfficial

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Bưu điện Việt Nam (VNPost) và Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì]

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *