Tìm người thân

MS28: Hoàng Trung Thông tìm cha có bí danh Hoàng Tư

Họ và tên: Bí danh Hoàng Tư

Năm thất lạc: 1964

Hình ảnh người vợ và con traiHoàng Trung Thông tìm cha có bí danh Hoàng Tư, là bộ đội  miền Nam tập kết ra Bắc sau năm 1954. Ông cùng Binh đoàn cập bến biển Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, rồi di chuyển đến đóng quân ở đình Tào Trụ, xã Hoằng Lý, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Ở đây một thời gian, ông yêu và cưới một cô gái ở cạnh nơi doanh trại đóng quân, cô tên Tào Thị Thái không may bị câm và điếc từ nhỏ.

Khi cô Thái vừa mang thai thì ông Hoàng Tư được lệnh phải lên đường vào mặt trận miền Nam chiến đấu. Năm năm sau, trên đường công tác ra Bắc, ông có ghé qua nhà nhưng không gặp được vợ vì cô đi làm xa. Ông Hoàng Tư dẫn con trai (giống bố như đúc) đi cắt tóc và ăn phở. Ngày hôm sau, ông lên đường.

Về sau, gia đình vợ ông chuyển đi nơi khác. Anh con trai lớn lên trong thắc mắc không biết cha mình là ai, tên thật là gì, hiện giờ cha làm gì sinh sống ở đâu, còn sống hay đã mất… Rất nhiều câu hỏi trong anh Hoàng Trung Thông nhưng không một ai có thể trả lời.

Ảnh bên là anh Hoàng Trung Thông và vợ

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *