Tìm người thân

MS370 : Hoàng Thị Trinh tìm con Hoàng Minh Châu

Họ và tên: Hoàng Minh Châu

Năm thất lạc: 1974

Bé Hoàng Minh Châu trước khi cho làm con nuôi

Bé Hoàng Minh Châu trước khi cho làm con nuôi

Bà Hoàng Thị Trinh đăng ký tìm con trai là Hoàng Minh Châu, sinh năm 1974, vì hoàn cảnh khó khăn mà phải cho con đi làm con nuôi.

Năm 1974, bà Trinh tìm đến tổ chức ISS ở 51 Mạc Đĩnh Chi để cho con. Sau hai tháng thì ISS trả lời là anh Châu đã được ông bà bà Holland (người Anh) nhận làm con nuôi. Mọi giấy tờ, thủ tục pháp lý đều do tổ chức ISS thực hiện. Khi đó, ông Holland là giáo sư nghành y, bà vợ là bác sĩ, hai vợ chồng đang công tác tại HongKong do không có con nên nhận anh Châu về nuôi. Trước đó, ông bà cũng đã nhận một bé làm con nuôi.

Ngày 09/7/1974, bà Trinh đưa bé Châu đến giao cho ISS, đại diện của ông bà Holland nhận bé Châu. Khoảng 1 tháng sau, bà Trinh đến hỏi thăm tin con trai thì được biết anh Châu đang VN và được điều trị bệnh tại Bệnh viện 3 dã chiến. Sau đó không lâu tổ chức ISS chuyển đi nơi khác nên bà Trinh bặt tin con trai từ ngày đó.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]