Tìm người thân

MS10563: Hoàng Thị Tịnh tìm con Khương Thị Tâm

Họ và tên: Khương Thị Tâm

Tên cha: Khương Trí Thành

Tên mẹ: Hoàng Thị Tịnh

Tên anh-chị-em: Minh, Khải và Hoàn

Năm thất lạc: 1991

Bà Hoàng Thị Tịnh đăng ký tìm con Khương Thị Tâm, sinh năm 1971. Quê Hải Phòng. Bố mẹ là ông bà Khương Trí Thành và Hoàng Thị Tịnh. Chị em là Minh, Khải và Hoàn.

Năm 1968, bà Hoàng Thị Tịnh lập gia đình với ông Khương Trí Thành, người gốc Hoa. Bà Tịnh sinh được 4 con là Minh, Tâm, Khải, Hoàn. Sau 1975, ông Thành đưa 2 con Tâm và Khải vào miền Nam tìm gia đình. Sau khi tìm được gia đình thì được biết các em là Khương Trí Mằn và Khương Trí Bình có ý định ra nước ngoài định cư. Ông Thành để chị Tâm ở lại với bác Bình, rồi đưa anh Khải quay ra Bắc. Năm 1978, bà Tịnh vào nhà bác Khương Trí Bình tại đường Đào Tấn thăm con. Năm 1980, gia đình nhận được thư từ bà Phùng Thị Sáu, là giúp việc nhà ông Bình, cho biết ông Mằn và ông Bình đã đưa chị Tâm sang Canada sinh sống. Năm 1991, gia đình nhận được thư của chị Tâm, rồi mất tin tức đến nay.

Như chưa hề có cuộc chia ly…”:

– Hòm thư 005, Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

– Youtube: “NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY – OFFICIAL”: www.youtube.com/NhuchuahecocuocchialyOfficial

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì].

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *