Tìm người thân

MS11460: Hoàng Thị Oanh tình gia đình

Họ và tên: Tìm gia đình

Năm thất lạc: Khoảng 1963-1964

Trong ảnh là bà Hoàng Thị Oanh, sinh khoảng năm 1958 – 1959, đăng ký tìm hai em Khánh và Phụng cùng người thân ruột thịt của mình.

Chi Oanh chup cung me nuoi anh Long-001

Bà Hoàng Thị Oanh

Bà Oanh không nhớ tên cha mẹ là gì, chỉ nhớ mình là con cả trong gia đình có 4 chị em là Oanh, Khánh, Long và Phụng. Cha bà làm nghề giăng dây điện. Bà nhớ do nhà nghèo quá, nên cha đưa mấy mẹ con đi tàu vào Sài Gòn. Trên chuyến đi đó, ba mất vì tai nạn, mấy mẹ con may mắn sống sót. Sau đó, mẹ đưa bà Oanh và em trai tên Long lên chợ Hòa Bình, Đà Lạt để cho con. Qua sự giới thiệu của một người phụ nữ, chị em bà Oanh được cho đi giúp việc cho nông trại Thanh Bình ở Đức Trọng. Mấy tháng sau, nghe nói mẹ bà Oanh quay lại thăm con, nhưng không được gặp nên bỏ đi mà không để lại thông tin gì.

Sau này, bà Oanh tìm thấy tờ giấy khai sinh của mình ghi tên cha là Nguyễn Văn Hưng và mẹ Trần Thị Hoa. Tuy nhiên bà Oanh không biết đó có phải là giấy khai sinh mà mẹ đã để lại cho mình hay không.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *