Tìm người thân

MS1389: Hoàng Thị Minh Tâm tìm anh Hoàng Thái Sơn

Họ và tên: Hoàng Thái Sơn

Năm sinh: 1960

Tên cha: Hoàng Văn Cung

Tên mẹ: Nguyễn Thị Duyên

Tên anh-chị-em: Hoàng Thị Dáng, Hoàng Thị Sinh, Hoàng Hữu Nam, Hoàng Thị Minh Tâm, Hoàng Thị Oanh, Hoàng Văn Hải, Hoàng Minh Hùng, Hoàng Thị Kim Loan

Năm thất lạc: 1980

Chị Hoàng Thị Minh Tâm mong muốn tìm anh trai tên là Hoàng Thái Sơn, sinh năm 1960, tại Sài Gòn. Cha là ông Hoàng Văn Cung và mẹ là bà Nguyễn Thị Duyên.

Năm 1977, anh Sơn tham gia nghĩa vụ quân sự đóng quân tại Campuchia. Sau 3 năm, anh Sơn quay về sống cùng với gia đình trên đường Kỳ Đồng.

Năm 1980, do cuộc sống khó khăn, anh Sơn, anh Thuận và 3 người bạn lên đường trên chuyến xe sớm nhất từ Tây Ninh qua Campuchia làm ăn. Khi đi đến cửa khẩu, anh Thuận và một người trong nhóm bị giữ lại, anh Sơn và hai người tiếp tục lên đường.

Mấy tháng sau, anh Thuận tìm đến nhà người quen tên Mế tại Xiêm Riệp thì được biết anh Sơn và các bạn đã ở đây một thời gian. Nhưng lâu quá không thấy anh Thuận sang nên mọi người đã bỏ đi đâu không rõ. Từ đó đến nay, gia đình không biết được tin tức gì của anh Sơn.

Ảnh ông Hoàng Văn Cung và vợ Nguyễn Thị Duyên
Ảnh anh Hoàng Thái Sơn (phải)

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *