Tìm người thân

MS3024: Hoàng Thị Cúc tìm em Hoàng Công Thành

Họ và tên: Hoàng Công Thành

Năm sinh: 1944

Tên cha: Hoàng Công Mão

Tên mẹ: Phan Thị Mùi

Tên anh-chị-em: Hoàng Thị Cúc, Hoàng Thị Luống

Năm thất lạc: 1975

Gia đình đăng ký tìm ông Hoàng Công Thành, sinh năm 1944. Cha mẹ là hai cụ Hoàng Công Mão và Phan Thị Mùi. Trên ông Thành là hai chị Cúc và Luống.

Vào năm 1975, vợ chồng ông Thành thuê nhà ở sau lưng trại truyền tin, tại thành phố Pleiku, vẫn liên lạc thường xuyên với hai chị.

Ông Hoàng Công Thành lấy vợ là bà Trần Thị Hai rồi sinh được 4 người con thường gọi là Gái khoảng 9 tuổi, con trai thứ 2 tên Trâu khoảng 7 tuổi, người con thứ 3 thường gọi tên là Chó khoảng 5 tuổi, người con thứ 4 không nhớ tên khoảng 3 tuổi. Trong 4 người con không biết người nào có tên thật là Hương và Tâm. Lúc đó, ông Thành chạy xe thồ còn vợ đi bán bánh bèo gánh ,

Tối ngày mùng 2/2/1975 âm lịch, ông Thành đưa cha và vợ con theo xe của người hàng xóm đi chạy loạn. Khi xe chạy  qua khỏi cầu Phú Bổn khoảng 200 mét thì gặp giao tranh, vợ chồng ông Thành và 4 người con bỏ chạy còn để lại cụ Mão ở trên xe. Một lúc sau, người hàng xóm quay lại và thấy cụ Mão vẫn còn ở đó nên đưa trở về nhà, còn gia đình ông Thành thì thất lạc từ ngày đó.

Ông Hoàng Công Thành cùng vợ và 2 con

Ông Hoàng Công Thành cùng vợ và 2 con

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *