Tìm người thân

MS14747: Hoàng Thế Hùng tìm gia đình

Họ và tên: Hoàng Thế Hùng

Năm thất lạc: 1953

Ông Hoàng Thế Hùng, sinh năm 1950, đăng ký tìm gia đình tại Bắc Giang.

Ông Hoàng Thế Hùng không nhớ tên bố mẹ, nhưng nhớ bố đi hoạt động cách mạng, mẹ ở nhà làm nội trợ. Trên ông Hùng có chị gái lớn, anh trai, sinh khoảng năm 1938 và hai người anh kế sinh khoảng năm 1944-1945.

Năm 1953, Pháp càn vào làng rồi lùa dân vào trại tập trung. Lúc đó, ông Hùng bị đau bụng, mẹ bồng ông ra đồng lúa để ở đó. Ông Hùng tìm đường về trại tập trung thì gặp một người phụ nữ  bảo dẫn đi tìm mẹ. Ông Hùng được dẫn về núi Hiểu, tỉnh Bắc Giang và được cho đi làm con nuôi. Năm 1954, ông Hùng theo di cư vào Sài Gòn. Sau này, ông Hùng được bố nuôi kể có lần mẹ ruột ông có tìm đến làng núi Hiểu tìm, nhưng người trong làng không cho vào, bà cụ khóc suốt một tháng trước làng, rồi bặt tin từ đó.

“Như chưa hề có cuộc chia ly…”:

– Hòm thư 005, Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

– Youtube: “NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY – OFFICIAL”: www.youtube.com/NhuchuahecocuocchialyOfficial

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Bưu điện Việt Nam (VNPost) và Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì]

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]