Tìm người thân

MS2476: Hồ Thị Thuận tìm con Trương Văn Ngân

Họ và tên: Trương Văn Ngân

Năm sinh: 1965

Năm thất lạc: 1975

Bà Hồ Thị Thuận

Bà Hồ Thị Thuận

Bà Hồ Thị Thuận, năm nay đã hơn 70 tuổi, tha thiết tìm con trai là Trương Văn Ngân, sinh năm 1965, thất lạc tại Khánh Hòa, vào tháng 3/1975. Ngân là con thứ 3 trong gia đình có 6 anh em Thuỷ, Ngân, Nguyên, Thạch, Thu và Sơn.

Trước đây, gia đình bà Thuận sinh sống tại Huế. Sau khi chồng mất, bà Ngân đưa các con ra Đà Nẵng sống gần nhà các em của mình là Kén, Né và Hòa. Tại đây, bà Thuận làm nghề thợ may. Một thời gian sau, bà đi thêm bước nữa với ông Tùng Rổ.

Tháng 3/1075, gia đình theo dòng người chạy ra Đà Nẵng, từ đó lên xà lan ra khơi, rồi được chiến hạm kéo đi. Trên đường đi 3 người con bị chết, bà Thuận phát điên, không còn biết gì nữa. Chiếc xà lan được kéo đến Nha Trang rồi đến Côn Đảo. Đến khi bà Thuận tỉnh táo lại thì chỉ còn mình chị Thuỷ bên cạnh. Nghe người ta nói, hai anh em Ngân và Nguyên đã xuống tàu tại Nha Trang, nên bà Thuận quay lại tìm.

Lúc này, bà tìm được anh Nguyên thì được biết. Sau khi xuống tàu, hai anh em được đưa về Ty Thanh Niên tại Nha Trang. Không lâu sau, hai anh em đang ngồi học, anh Ngân nói ra đi mua kẹo rồi không quay về nữa.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *