Tìm người thân

MS742: Hồ Thị Hằng Nga tìm chị dâu Huỳnh Thị Đường

Bà Hồ Thị Hằng Nga đăng ký tìm chị dâu là Huỳnh Thị Đường, sinh năm 1949. Bà Đường vốn là trẻ mồ côi, sau khi đủ 18 tuổi thì rời khỏi cô nhi viện sống tự lập. Sau đó, bà quen biết rồi sống chung với anh của bà Nga tên là Hồ Hồng Phúc và sinh được một đứa con trai đặt tên là Hồ Phương Hùng.

Vài năm sau, hai người chia tay, anh Hùng đi theo mẹ. Năm 1973, bà Đường và anh Hùng được bảo lãnh sang Mỹ. Sau khi qua Mỹ, bà Đường vẫn thường liên lạc với bà Nga. Qua thư bà Nga được biết bà Đường đã đổi tên thành Lan Hansen, đã kết hôn và có thêm 2 người con. Năm 1992, bà Nga chuyển đi nơi khác sinh sống nên mất liên lạc với bà Đường.

Bà Nga cũng vài lần gửi thư sang cho bà Đường theo địa chỉ Lan Hansen – 1419 James St – Elmont New York 11003 – USA nhưng vẫn không thấy hồi âm.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *