Tìm người thân

MS12816: Hầu Thị Hương tìm mẹ Trần Thị Thơm

Họ và tên: Trần Thị Thơm

Năm sinh: 1953

Quê quán: Hà Nam Ninh

Tên cha: Trần Bá Thống

Tên mẹ: Nguyễn Thị Dung

Năm thất lạc: 1991

Chị Hầu Thị Hương tha thiết tìm mẹ Trần Thị Thơm, sinh năm 1953. Quê Hà Nam Ninh. Thân sinh là 2 cụ Trần Bá Thống và Nguyễn Thị Dung. Chồng là Hầu Kim Thành. Các con là Hương, Gianh, Sơn và Tùng.
Năm 1962, bà Trần Thị Thơm theo gia đình chuyển lên Bắc Giang sinh sống. Bà Thơm lập gia đình với ông Hầu Kim Thành và sinh được 3 người con. Năm 1982, ông Thành mất, bà Thơm lập gia đình mới với ông Nguyễn Huy Ngoan, sinh được hai người con, nhưng chỉ giữ được một người. Do bị chồng đánh đập nên bà Thơm bỏ sang Trung Quốc. Năm 1991, bà về Việt Nam thăm các con nhưng không có giấy tờ tùy thân nên bị công an tạm giữ ở Hải Phòng. Sau đó bà Thơm được thả tự do, nhưng từ đó gia đình không còn nhận được tin tức của bà nữa.

“Như chưa h có cuc chia ly…”:

– Hòm thư 005, Bưu đin Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

– Kênh Youtube Như chưa hề có cuộc chia ly – Offical: https://bit.ly/2GXUgnu

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Bưu điện Việt Nam (VNPost) và Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì]

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *