Tìm người thân

MS7242: Hà Thúc Thành tìm mẹ Nguyễn Thị Nữ, chị Tứ và em Lan

Họ và tên: Nguyễn Thị Nữ, Hà Thị Tứ, Hà Thị Lan

Năm sinh: 1936

Quê quán: làng Hồng Phước - Xã Hòa Khánh - Huyện Hòa Vang - tỉnh Quảng Nam Đà Nẵng

Năm thất lạc: Khoản 1971-1972

Anh Hà Thúc Thành mong tìm lại mẹ là bà Nguyễn Thị Nữ cùng chị gái tên Tứ và em gái tên Lan, mất liên lạc từ năm 1971-1972.

Hai anh em anh Hà Thúc Thành và Hà Thúc Tại

Hai anh em anh Hà Thúc Thành và Hà Thúc Tại

Bà Nữ sinh năm 1936, quê ở Hòa Vang, Quảng Nam- Đà Nẵng. Bà lập nghiệp ở Long An, kết hôn với một người đồng hương là ông Hà Sở, sinh được bốn người con là Tại, Tứ, Thành và Loan.  Vào năm 1972, sau khi ông Sở mất, em trai ông là Hà Sinh vào đưa các cháu về quê nội sinh sống. Khi đó, ông dẫn theo anh Đại khoảng 9-10 tuổi, anh Thành khoảng 5-6 tuổi ra bến xe trước, bà Nữ nói sẽ dẫn hai con còn lại theo sau. Tuy nhiên, đợi không thấy bà Nữ nên ông Sinh đưa hai cháu đi . Từ đó, anh Thành chưa lần nào gặp lại mẹ cùng chị và em gái. Sau này, anh nghe nói mẹ anh tái hôn với ôn Tiền, sinh được một bé gái. Sau giải phóng, bà có trở về Hòa Vang một thời gian ngắn rồi dắt con riêng bỏ đi đâu không rõ, không biết chị Tứ và chị Lan sống ở đâu.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *