Tìm người thân

MS8665: Hà Học Huấn tìm con Hà Trọng Hải

Họ và tên: Hà Trọng Hải

Năm thất lạc: 1981

Hà Trọng Hải

Hà Trọng Hải

Gia đình rất mong tin con trai Hà Trọng Hải, sinh năm 1976, thất lạc tại ga Quán Triều, Thái Nguyên, năm 1981. Khi còn ở nhà, anh Hải thường đi chăn bò cùng với các anh, có lần nghịch máy xay đá bị đứt 1 phần đầu ngón tay trỏ, nhưng không nhớ tay trái hay phải.

Vợ chồng ông Hà Học Huấn và bà Đậu Thị Hường sinh được 4 người con là Hùng, Trường, Hương, và Hải. Năm 1976, ông Huấn chuyển công tác vào Đắk Lắk nên đưa vợ con theo cùng. Năm 1981, ông Huấn đưa vợ cùng 2 con Hương và Hải mua vé tàu đi thăm người thân ở Thái Nguyên. Khi đến ga Hà Nội, gia đình lại đón tàu về Thái Nguyên. Do trên tàu không có đèn, lại nóng nên bà Hường bị ức chế thần kinh nên khi tàu dừng ở ga Phổ Yên thì bà bồng con trai xuống ga. Ông Huấn và con gái không xuống kịp nên về tới nhà.

Sáng hôm sau, ông Huấn tìm thấy vợ ở ga Quán Triều thì được biết Hải đã được một đôi nam nữ bồng đi đâu không rõ. Gia đình đã tìm kiếm nhiều nơi nhưng không có thông tin.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *