Tìm người thân

MS120: Dương Thị Xuân Lan tìm bà ngoại tên Liễu

Họ và tên: Nguyễn Thị Liễu

Năm sinh: 1930

Năm thất lạc: 1965

Bà Liễu sinh khoảng năm 1930. Bà từng làm việc trong Sở Mỹ. Bà thương con nhưng thường phải đi làm ăn xa nên không chăm sóc cho gia đình được chu đáo mà chỉ gửi tiền và gạo về cho chồng và mẹ để nuôi các con. Nhà khi đó ở Gò Vấp của Sài Gòn.

Khi biết chồng mình quen với người phụ nữ khác bà cũng không hề ghen tị.  Bà vẫn về nhà thăm mẹ và các con của mình và cư xử bình thường với bà Sơ – người vợ sau của chồng.

Và rồi không rõ từ bao giờ không còn thấy bà Liễu về thăm gia đình. Bà Sơ ở nhà buôn bán nuôi con chung và con riêng của chồng, lo lắng cho mẹ già. Cả gia đình rất thương nhau và nhớ bà Liễu.

Đến lúc cuối đời, bà Sơ cũng muốn tìm lại bà Liễu, mọi người trong gia đình cố tìm nhưng không thấy.

Suốt gần 40 năm nay, gia đình vẫn sinh sống ở chỗ cũ nhưng không hề thấy bà về một lần. Ba người con của bà giờ cũng đã thành đạt muốn tìm bà để được phụng dưỡng mẹ.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *