Tìm người thân

MS1457: Dương Thị Thiền tìm hai con Trần Bảnh và Trần Ninh

Họ và tên: Trần Bảnh và Trần Ninh

Năm sinh: 1963

Tên cha: Trần Ngọc

Tên mẹ: Dương thị Thiền

Năm thất lạc: 1975

Bà Dương Thị Thiền mong muốn tìm lại hai người con trai bị thất lạc trên đường chạy sơ tán về Việt Nam. Người con trai lớn tên là Trần Bảnh, sinh năm 1963, khi thất lạc mới được 12 tuổi. Người con thứ 2 mà bà Thiền muốn tìm tên là Trần Ninh, sinh năm 1969, bị thất lạc lúc 6 tuổi.

Hình gia đình. Trần Bảnh sinh năm 1963 đứng ngoài cùng ở tay trái, có đánh dấu. Trần Ninh sinh năm 1969 đứng trước ba, có đánh dấu.

Gia đình bà Thiền trước đây sống tại Tp. Nam Vang, gần rạp hát Cà Ri Run. Năm 1975, gia đình bà Thiền chạy giặc Pôn Pốt về Việt Nam. Trên đường đi thì bị lạc mất anh Ninh, gia đình cũng dừng lại tìm kiếm nhưng không có thông tin.

Mấy hôm sau, anh chồng của bà Thiền tên là Trần Rớt, hay còn gọi là Tư tìm đến chỗ gia đình tập trung. Ông Tư cho biết anh Ninh đã đi về nhà bác. Ông Tư xin phép dẫn anh Bảnh về nhà để lấy đồ và đón anh Ninh đi. Trước khi về nhà, ông Tư hẹn sáng sẽ quay lại sớm để cùng về Việt Nam.

Ngày hôm sau, gia đình bà Thiền đợi mãi cũng không thấy ông Tư đưa 2 con đến. Bà Thiền cùng các con đành lên đường về Việt Nam. Từ đó đến nay, bà Thiền không biết tin tức gì của hai con.

 

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *