Tìm người thân

MS765: Dương Thị Hải tìm anh Dương Văn Hường

Trong ảnh là bà Dương Thị Hài, đăng ký tìm anh trai tên Dương Văn Hường, sinh năm 1916. Cha là ông Dương Văn Khá, mẹ là bà Đỗ Thị Ý. Ông Hường còn có người em trai tên là Chất. Trước đây gia đình sống tại quê nội, ở xã Đa Phước, huyện An Phú, tỉnh An Giang.

Năm 1945, do chiến tranh nên gia đình bà Hải chuyển về sinh sống tại huyện Cơ Thum, tỉnh Kandal, Campuchia. Sau khi sang Campuchia một thời gian, đoàn hát cải lương Mạng Văn có sang Campuchia biểu diễn. Ông Hường liền đi theo đoàn hát về Việt Nam.

Năm 1975, cả gia đình quay về An Giang sinh sống, sau đó nghe tin đoàn hát của ông Hường đến trình diễn ở Long Bình nay là Khánh Bình, huyện An Phú, có nhắn tin tìm gia đình. Nhưng khi gia đình xuống đến nơi thì đoàn hát đã chuyển đi nơi khác. Mấy chục năm qua gia đình đã tìm kiếm và hỏi thăm khắp nơi nhưng cũng không có tin tức của ông Hường.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *