Tìm người thân

MS746 : Dương Bình Như tìm em Dương Mỹ Tiên

Bà Chung Diệp
Anh Dương Bình Như

Anh Dương Bình Như đăng ký tìm em gái là Dương Mỹ Tiên, sinh năm 1962. Bà Chung Diệp là người Việt gốc Hoa, gia đình sống ở đường Phạm Thế Hiển, gần cầu chữ Y. Bà Diệp có hai người con là Dương Bình Như và Dương Mỹ Tiên.

Lúc này gia đình bà Diệp thiếu nợ bà Tư Lé, nhà cũng ở gần cầu Chữ Y. Do không có tiền trả nợ nên bà Tư Lé bắt bà Diệp phải cho đi đứa con gái mới sinh được 1 tháng tuổi để trừ nợ. Sau khi giải phóng, nhà nước tịch thu lại nhà, gia đình anh Như chuyển lên vùng kinh tế mới ở Bình Long sinh sống cho đến nay và mất liên lạc với chị Tiên cho đến bây giờ. Sau này có nghe mọi người trong xóm nói lại có một người con gái có lên Bình Long tìm lại gia đình nhưng lúc này mọi người đi làm không có ở nhà nên không gặp được.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *