Tìm người thân

MS12807 : Đồng Phúc Đình tìm dì Cao Thị Phòng và cậu chưa biết tên

Họ và tên: Cao Thị Phòng và cậu chưa biết tên

Năm thất lạc: 1945

Gia đình mong biết tin bà Cao Thị Phòng, sinh năm 1937 và em trai không nhớ tên, sinh năm 1942. Quê Thái Bình. Bố là cụ Cao Văn Thìn và chị là Cao Thị Nội. Ly tán từ năm 1945.

        Chị gái Cao Thị Nội

Mẹ mất sớm nên bà Cao Thị Nội từ Thái Bình lên Hà Nội làm thuê. Năm 1945, bố mất, bà Phòng ra Hà Nội tìm chị về làm đám tang cho bố. Sau khi mai táng cho bố xong, bà Nội dẫn hai em ra Hà Nội kiếm sống. Khi đến địa danh có tên là cây ”Đa Luồng, chùa Sáo” thuộc tỉnh Thái Bình, ba chị em ngồi nghỉ thì gặp bà hàng xáo bán gạo, bà xin em trai út về nuôi. Sau đó, hai chị em lại dắt ra Hà nội lang thang và gặp  người bán bánh kẹo rong, bà Nội cho em gái cho người bán kẹo. Kể từ đó gia đình bặt tin bà Phòng và người em trai út.

“Như chưa h có cuc chia ly…”:

– Hòm thư 005, Bưu đin Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

– Kênh Youtube Như chưa hề có cuộc chia ly – Offical: https://bit.ly/2GXUgnu

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Bưu điện Việt Nam (VNPost) và Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì]

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *