Tìm người thân

MS3134: Đoàn Văn Đông tìm em gái chưa biết tên

Họ và tên: Tìm em gái

Năm sinh: 01/1973

Quê quán: Hải Phòng

Tên cha: Đoàn Văn Vong

Tên mẹ: Phạm Thị Nhớn

Tên anh-chị-em: Đoàn Văn Đông, Đoàn Ngọc Anh, Đoàn Hồng Ngọc, Đoàn Thị Hồng, Đoàn Thị Hồng Hà, Đoàn Thị Khanh, Đoàn Việt Châu

Năm thất lạc: 1973

Phạm Thị Nhớn

Phạm Thị Nhớn

7 người anh, chị tại Hải Phòng đang tìm em gái chưa đặt tên thất lạc lúc mới chào đời.

Người mẹ- bà Phạm Thị Nhớn lấy chồng là ông Đoàn Văn Vong rồi sinh được 7 người con tại Thủy Nguyên, Hải Phòng. Nhà nghèo lại đông con, bà Nhớn kiếm sống bằng nghề buôn hàng chuyến ở Hòn Gai, Hạ Long, Quảng Ninh. Khoảng cuối tháng 01/1973, bà Nhớn mang thai đứa con thứ 8 và sinh tại bệnh viện phụ sản Hòn Gai, Quảng Ninh vào lúc nửa đêm. Do không có người chăm sóc, sức khỏe lại quá yếu nên bà Nhớn đành cho bé gái mới sinh cho bác sỹ hộ sản mà chưa kịp đặt tên cho con. Người phụ nữ này trung tuổi, có chồng tên Long là bộ đội đóng quân gần bệnh viện, vợ chồng bà hiếm con. Trưa hôm sau, ông Long cùng một vú em đi xe ô đến đón vợ ông cùng con gái nuôi. Trước khi đi, họ cho biết sẽ vào Nam sinh sống. Từ đó, gia đình không còn nghe tin tức gì của người  em gái út nữa.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]