Tìm người thân

MS717: Đoàn Thị Toàn tìm con Nguyễn Đức Hùng

Bà Đoàn Thị Toàn và ông Nguyễn Đức Thảo, đăng ký tìm con trai là Nguyễn Đức Hùng, sinh năm 1978, tại Nam Định. Anh Hùng còn có chị gái tên Hiền và em gái tên Hải.

Năm 1998, anh Hùng tốt nghiệp trường Trung cấp Lâm nghiệp Trung ương 2 tại Đồng Nai. Sau khi học xong, anh không về quê mà đi theo 1 người bạn học cùng khóa ra Phú Quốc lập nghiệp.

Từ ngày đi làm ăn tại Phú Quốc, anh Hùng không thường xuyên liên lạc với gia đình như trước nữa. Năm 2000, gia đình nhận được một lá thư của anh Hùng gửi từ đảo Phú Quốc về cho biết anh sắp chuyển hàng sang Thái Lan nên không thể về ăn Tết cùng gia đình được. Cũng từ đó, gia đình mất luôn tin tức về anh.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *