Tìm người thân

MS759: Đoàn Thị Phước tìm em Hiền, Nhung và Sang

Chị Đoàn Thị Hạnh và Đoàn Thị Phước

Chị Đoàn Thị Phước đăng ký tìm 3 người em ruột tên là Đoàn Thị Hiền, sinh năm 1969, Đoàn Thị Nhung, sinh năm 1971 và Đoàn Văn Sang, sinh năm 1974. Trước đây gia đình của bà Điệu sống tại Phan Thiết – Bình Thuận.

Đến năm 1973, bà Đoàn Thị Điệu cùng 6 người con là Phước, Đức, Hạnh, Hiền, Nhung và Sang theo chồng là ông Đoàn Văn Lộc đi lính sư đoàn 23 đóng tại Ban Mê Thuộc.

Năm 1975, bà Điệu dẫn 6 người con đi di tản, khi đi đến Ngã tư Phú Bổn thì bị pháo kích, làm đoàn xe tắt nghẽn, đoàn người phải xuống chạy bộ. Sau khi bế các con ra, bà Điệu quay lại xe lấy gạo, khi quay ra thì 6 chị em do hoảng hốt nên đã chạy theo người quen vào rừng rồi thất lạc. Sau ngày giải phóng bà quay lại tìm thì chỉ tìm được 3 người con lớn là Phước, Đức và Hạnh, còn Hiền, Nhung và Sang thì không thấy đâu cả.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *