Tìm người thân

MS15350: Đoàn Quang Khánh tìm ông cố ngoại cùng hai ông cậu

Họ và tên: Lê Văn Kê, Lê Văn Nhường, Lê Văn Bảo

Năm thất lạc: 1977

Lê Thị Hảo, hoặc Hải ( Con gái ông Lê Văn Bảo)

Gia đình mong biết tin cụ Lê Văn Kê và 2 con trai Lê Văn Nhường, Lê Văn Bảo. Quê Quảng Ninh.

Trước năm 1950, cụ Lê Văn Kê làm cai mỏ than, sinh sống tại Quảng Ninh. Cụ Kê lập gia đình, sinh được 3 người con là Lê Thị Sạy, Lê Văn Nhường và Lê Văn Bảo. Khoảng năm 1950 – 1954, bà Sạy đã lập gia đình ở lại quê, cụ Kê đưa hai người con trai là Lê Văn Nhường, Lê Văn Bảo xuống Hải Phòng sinh sống. Năm 1954, cụ Kê và 2 con trai di cư vào Nam sinh sống.

Năm 1975, gia đình ở quê nhận được thông tin con cháu của cụ Lê Văn Kê liên lạc về. Năm 1977, anh Vịnh, là cháu bà Lê Thị Sạy vào thăm các con của cụ Lê Văn Kê tại nhà con gái của ông Lê Văn Bảo là Lê Thị Hảo, hoặc Hải ở ngã 5 Chuồng Chó. Qua lần gặp đó, gia đình biết được ông Lê Văn Nhường sinh được 3 con là Lê Văn Phúc, Lê Thị Thành, Lê Thị Linh. Ông Phúc khi đó là thợ may tại chợ Đông Tạ (nay là chợ Tân Bình). Ông Lê Văn Bảo sinh được con trai là Lê Văn Mai, rồi bặt tin đến nay.

Như chưa hề có cuộc chia ly…”:

– Hòm thư 005, Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

– Youtube: “NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY – bỏOFFICIAL”: www.youtube.com/NhuchuahecocuocchialyOfficial

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Bưu điện Việt Nam (VNPost) và Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì]

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *