Tìm người thân

MS818: Đỗ Xuân Toàn tìm con Đỗ Thị Hường

Họ và tên: Đỗ Thị Hường

Tên cha: Đỗ Xuân Toàn

Tên anh-chị-em: Thắm, Thuyết và Hồng

Năm thất lạc: 1982

Ông Đỗ Xuân Toàn đăng ký tìm con gái tên là Đỗ Thị Hường, sinh năm 1977, tại Hải Phòng. Chị Hường là con út trong gia đình. Trên chị là các chị Thắm, Thuyết và Hồng.

Ông Đỗ Xuân Toàn

Hoàn cảnh khó khăn, năm 1982, ông Toàn đã dẫn chị Hường lên tàu vào TPHCM để làm nghề hát rong ở gần khu vực chợ An Đông. Ngày 5/8/1982, nhà nước có chủ trương đưa dân đi khu kinh tế mới. Do ông Toàn là người khiếm thị nên đã được đưa vào nhà nuôi dưỡng Thị Nghè. Lúc đó, ông Toàn đã gởi chị Hường cho bà Trịnh Thị Bé làm nghề bán hàng rong tại chợ An Đông chăm sóc. Trước khi bà Bé dẫn chị Hường đi có nói là quê của bà ở làng 10, xã Lộc Ninh, tỉnh Sông Bé.

Năm 1986, ông Toàn đi về Sông Bé tìm con nhưng không ó tin tức. Một vài người ở đó cho biết bà Bé đã chuyển đi làm mủ cao su ở nơi khác, rồi bặt tin đến nay.

Như chưa hề có cuộc chia ly…”:

– Hòm thư 005, Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

– Youtube: “NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY – OFFICIAL”: www.youtube.com/NhuchuahecocuocchialyOfficial

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Bưu điện Việt Nam (VNPost) và Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì]

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]