Tìm người thân

MS10538: Đỗ Văn Quý tìm hai em trai Nguyễn Văn Thọ và Nguyễn Văn Tuấn

Họ và tên: Nguyễn Văn Thọ và Nguyễn Văn Tuấn

Tên cha: Đỗ Văn Tý

Tên mẹ: Nguyễn Thị Trạch

Năm thất lạc: 1975

Ông Đỗ Văn Quý đăng ký tìm hai em trai Nguyễn Văn Thọ, sinh năm 1933 và Nguyễn Văn Tuấn, sinh năm 1937. Quê Hà Nam. Thân sinh là hai cụ Đỗ Văn Tý và Nguyễn Thị Trạch.

Năm 1945, cụ Đỗ Văn Tý và Nguyễn Thị Trạch chia tay. Sau đó, cụ Trạch đổi các con sang họ mẹ và đưa hai ông Nguyễn Văn Thọ và Nguyễn Văn Tuấn đến huyện Lý Nhân làm con nuôi hai cụ Hàn Phòng. Năm 1954, cụ Trạch theo hai con cùng gia đình cụ Hàn Phòng chuyển vào miền Nam. Sau này ông Quý đi tìm thì được biết cụ Trạch mất vào năm 1960, và hai ông Thọ và Tuấn đã sang Mỹ từ năm 1975. Năm 2000, ông Quý chuyển vào Vũng Tàu làm ăn. Sau về thăm nhà thì được mọi người cho biết là có một người tên Nguyễn Văn Thọ viết thư về cho ông Quý nhưng không có người nhận nên thư trả lại, rồi bặt tin đến nay.

Như chưa hề có cuộc chia ly…”:

– Hòm thư 005, Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

– Youtube: “NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY – OFFICIAL”: www.youtube.com/NhuchuahecocuocchialyOfficial

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì].

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *