Tìm người thân

MS9314: Đỗ Thị Minh Phương tìm con Vũ Thế Cảnh

Họ và tên: Vũ Thế Cảnh

Năm sinh: 15/8/1977

Tên cha: Vũ Hồng Có

Tên mẹ: Đỗ Thị Minh Phương

Tên anh-chị-em: Vũ Thành Cường

Năm thất lạc: 1997

Vũ Thế Cảnh

Vũ Thế Cảnh

Gia đình tha thiết mong tin anh Vũ Thế Cảnh, sinh năm 1977, tại Hà Nội. Cha tên là Vũ Hồng Có. Mẹ là bà Đỗ Thị Minh Phương. Trên anh Cảnh là anh trai tên Cường.

Trước đây, gia đình bà Phương sống tại khu Đồng Bát. Năm 1990, chồng mất, ba mẹ con nương tựa nhau mà sống. Sau khi học hết cấp 3, Cảnh theo học nghề sửa ô tô ở trường Trung cấp nghề Công nghiệp Vận Tải. Cảnh có hai người bạn học rất thân là Cường và Thanh. Trong thời gian đi học, anh Cảnh cùng bạn là Cường thường đi xúc cát thuê ở gần nhà để phụ giúp gia đình.

Anh Cảnh có tật mắt không cân từ bé nên hay mặc cảm. Năm 1997, sau khi tốt nghiệp trung cấp, Cảnh được mẹ dẫn đi mổ mắt trong thời gian chờ tìm việc làm. Ngày 15/9/1997, bà Phương cùng anh Cường đi làm khi anh Cảnh vẫn còn ngủ, chiều hôm đó quay về thì không thấy anh Cảnh đâu nữa. gia đình đã tìm kiếm nhiều nơi nhưng không có thông tin.

Khi bỏ đi, anh Cảnh mặc áo dài tay màu xanh nõn chuối kẻ xọc, quần xanh, mang dép tổ ong.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]