Tìm người thân

MS7834: Đỗ Thị Mật tìm em Đỗ Thị Năm

Họ và tên: Đỗ Thị Năm

Năm sinh: 1941

Năm thất lạc: 1950

Bà Đỗ Thị Mật

Bà Đỗ Thị Mật

Người trong ảnh là bà Đỗ Thị Mật, rất mong tìm em gái tên Đỗ Thị Năm, sinh năm 1941. Thân sinh là hai cụ Đỗ Văn Vấu và Nguyễn Thị Lữ.

Bà Năm là con gái út trong gia đình, các anh chị là Mít, Đởn, Mật và Sởn. Năm 1947, sau khi cha mẹ và anh trai tên Đởn qua đời, bà Mật chuyển đến sống với gia đình người bà con ở Bắc Cạn. Còn bà Năm sống cùng anh chị tại Thái Nguyên. Năm 1950, bà Mít lấy chồng, bà Năm được cụ Kiểm nhà ở gần Ty Công an Thái Nguyên làm con nuôi. Sau đó, cụ Kiểm không nuôi lại mang đi cho gia đình khác nhưng không cho gia đình biết thông thông tin gì về người nhận nuôi.

Năm 1965, gia đình hay tin chồng bà Năm là ông Trung về khu tự trị Việt Bắc để tìm chị vợ là bà Mít nhưng khi đó vợ chồng bà Mít đã chuyển đi nơi khác. Bà Mật cũng nhận được một lá thư của ông Trung gửi qua một người tên Lầm ở Tuyên Quang. Tuy nhiên, lá thư bị thất lạc nên mất liên lạc được với vợ chồng bà Năm.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *