Tìm người thân

MS2328: Đỗ Thị Luyến tìm chị Đỗ Thị Phiệt

Họ và tên: Đỗ Thị Phiệt (hay Việt)

Năm sinh: 1955

Tên anh-chị-em: Chiến

MS2328 (1)

Hình của Đỗ Thị Luyến

Gia đình rất mong tin chị Đỗ Thị Phiệt – hay Việt, sinh năm 1950, tại Phú Thọ. Sau khi học xong cấp 1, chị Phiệt thoát ly gia đình tham gia hoạt động cách mạng rồi đi được cử đi học. Sau khi tốt nghiệp trung cấp, chị được phân công về làm việc tại Nhà máy Nguyên liệu Thuốc lá ở số 1 Kim Anh, Phù Lỗ.

Làm việc được 8 năm thì chị chuyển công tác về nhà máy Mì chính Việt Trì. Tại đây, chị lấy chồng là người miền Nam mà gia đình không rõ họ tên. Không lâu sau, do mâu thuẫn với chồng, chị Phiệt bỏ việc về quê sinh sống. Ở nhà được 1 tháng, chị Phiệt nói với gia đình đi đến nhà máy vài hôm rồi bỏ đi đâu không rõ.

Khoảng 2,3 năm sau, chị Phiệt gửi thư về nhờ gia đình ra ga Hà Nội đón cháu về chăm sóc một thời gian. Do thư đến muộn, nên khi gia đình đến đó thì chị Việt đã không còn ở đó nữa. Lá thư được gửi về từ địa chỉ Khu Sản xuất Phú Vương – Bắc Thái. Gia đình cũng tìm đến đó hỏi thăm nhưng không ai biết chị Phiệt đã chuyển đi đâu.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *