Tìm người thân

MS3999 : Đỗ Đức Tín tìm em Đỗ Như Hân

Họ và tên: Đỗ Như Hân

Năm sinh: 1982

Quê quán: Bình Thuận

Tên cha: Đỗ Đức Lục

Tên mẹ: Phạm Thị Thiện An

Tên anh-chị-em: Đỗ Đức Nhân, Đỗ Đức Tín, Đỗ Như Vy

Năm thất lạc: 1991

Đỗ Như Hân sinh năm 1982, là con gái út trong gia đình có 4 anh chị em, 2 anh cùng mẹ khác cha là Đỗ Đức Nhân, Đỗ Đức Tín, 1 chị gái ruột là Đỗ Như Vy. Bố tên Đỗ Đức Lục quê ở Sài Gòn, mẹ tên Phạm Thị Thiện An quê ở Bình Thuận.

Mẹ của Hân lấy chồng từ năm 1973-1974, sinh được 2 người con, sau đó bà đi thêm bước nữa với ông Đỗ Đức Lục sinh được Vy và Hân. Năm 1983, gia đình sống ở Thị Nghè, mọi người đều rất yêu thương các anh chị em. Bố làm trưởng tàu khách Bắc- Nam, mẹ làm thợ may giỏi, tuy không giàu có nhưng gia đình cũng có của ăn của để. Biến cố bắt đầu xuất hiện vào cuối năm 1983-1989, lúc đó em Hân được 10 tuổi, gia đình vượt biên 3 lần không thành, bố và Vy bị mất ngoài khơi. Mẹ cùng 3 người con thì bị bắt. Sau này, khoảng năm 1991, mẹ đem em Hân cho người cô ruột tên Nhu nuôi. Cô Nhu đã bảo lãnh em Hân sang Úc sống. Đến năm 2002, Hân vào Đại học ở Úc, lúc đó Hân sống với mẹ nuôi và cũng là cô ruột của mình.

 Kể từ đó tới nay, anh trai cùng mẹ khác cha của Hân không nhận được tin tức gì về em nữa.

Em Đỗ Như Hân (giữa) chụp cùng mẹ và anh

Em Đỗ Như Hân (giữa) chụp cùng mẹ và anh

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *