Tìm người thân

MS125: Đỗ Chí Hiếu tìm em Đỗ Thị Kim Anh

Họ và tên: Đỗ Thị Kim Anh

Năm sinh: 1969

Tên cha: Đỗ Khắc Hấp

Tên mẹ: Nguyễn Thị Tuất

Tên anh-chị-em: Chị cả : Đỗ Thị Trường , Anh hai(theo Nam bộ là thứ ba) là: Đỗ Chí Hiếu, Anh ba : Đỗ Trọng Hỷ, Em út là: Đỗ Gi Hưởng.

Năm thất lạc: 1977

Đỗ Thị Kim Anh sinh năm 1969 trong một gia đình có 5 chị em. Bố là Đỗ Khắc Hấp, mẹ là Nguyễn Thị Tuất, chị cả Đỗ Thị Trường, anh Đỗ Chí Hiếu, Đỗ Trọng Hỷ, kế là Kim Anh và em út là Đỗ Gi Hưởng.

 MS125
Bà Tuất và ông Hấp giờ đã già vẫn ngày ngày mong tin con

Kim Anh có khuôn mặt trái xoan và da trắng.

Khoảng tháng 10 (âm lịch) năm 1977, Kim Anh được 9 tuổi, nhà lúc đó ở  huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định. Buổi sáng mẹ  sai Kim Anh đi sang nhà bác Niệm lấy cái mâm và bát đũa mang sang để giỗ cụ, nhưng không thấy trở về.

Từ Trái qua, hàng sau: Anh Tưu con Bác Niệm, em diệp con chú Vợi, anh Hỷ (anh ruột Kim anh); hàng trước: Em Hưởng em ruột Kim Anh, anh Tiềm con Bác Niệm
Ảnh của anh Hiếu và em Diệp (con Chú Vợi) chụp năm 1980

Gia đình cũng nhờ Công an huyện Nghĩa Hưng tìm giúp nhưng không thấy. Năm đó ở cùng thôn còn có 5 người khác (từ 5 đến 16 tuổi cũng bị mất tích đến nay cũng không có tin tức gì).

Nay gia đình đã chuyển vào Nam sinh sống. Ông Hấp, Bà Tuất và các con mong Kim Anh còn nhớ được mọi người trong gia đình để tìm về.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *