Tìm người thân

MS1662: Đinh Văn Phảng tìm em Đinh Văn Chất

Họ và tên: Đinh Văn Chất

Năm sinh: 1919

Quê quán: Thôn Chỉnh Đốn- thuộc tổng Lê Xá, H.Gia Viễn, Tỉnh Ninh Bình. Nay là Thôn Chỉnh Đốn, xã Gia Minh, H.Gia Viễn, Tỉnh Ninh Bình.

Tên cha: Đinh Văn Phớt

Tên mẹ: Vũ Thị Trì

Tên anh-chị-em: Chị Đinh Thị Nguồn (mất năm đói 1945), anh Đinh Văn Phất (mất 1985), anh Đinh Văn Phảng, em Đinh Văn Vát (mất 1999), em Đinh Thị Xuân (mất 2001) và Đinh Thị Thu.

Năm thất lạc: 1945

Ông Đinh Trọng Vinh tìm chú tên là Đinh Văn Chất, sinh khoảng năm 1919, tại Ninh Bình. Cụ Chất còn có các anh chị em là Nguồn, Phảng, Vác, Xuân và Thu.

Cụ Chất nguyên quán ở tổng Lễ Xá, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình. Năm 1939, cụ Chất kết hôn với cụ Đinh Thị Hạnh là người đồng hương.

Năm 1940, cuộc sống khó khăn, cụ Chất và một người trong làng tên Vởi vào Rạch Giá làm ăn, rồi mất liên lạc với gia đình cho đến nay.

Cụ Đinh Văn Phảng hiện nay đã lớn tuổi, rất mong muốn tìm lại người em trai lưu lạc của mình. Nếu cụ Chất đã mất thì hy vọng sẽ tìm được các con của cụ để trở về đoàn tụ với bà con họ hàng.

 

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *