Tìm người thân

MS1935: Đinh Thị Sáu tìm 2 em Vũ Thanh Hải và Hoàng Thị Thanh Vân

Họ và tên: Vũ Thanh Hải Hoàng Thị Thanh Vân

Năm sinh: 1966

Tên cha: Đinh Long

Tên mẹ: Nguyễn Thị Châu

Năm thất lạc: 1966

Cụ Đinh Long và vợ tên là Nguyễn Thị Châu sinh được 7 người con là Hai, Min, Hoa, Hương, Sáu, Bảy và Hồng. Gia đình cụ Long sinh sống tại huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định. Năm 1966, chiến tranh loạn lạc, cụ Long ở lại trông nhà. Cụ Châu đang mang thai nên đưa các con đi sơ tán vào Ba Ngòi, Cam Ranh ở nhờ nhà người quen.

 Chị Sáu, Chị Bảy hồi trẻ

Cuối năm 1966, cụ Châu sinh khó, bệnh viện Ba Ngòi không nhận nên phải chuyển vào bệnh viện Nha Trang. Khi đi đến đồn Ba Thìn, cụ Châu sinh đôi, một trai, một gái. Sau khi sinh con, cụ Châu bị ốm nặng nên em trai của của cụ tên là Nguyễn An đã bồng hai cháu cho vào Cô nhi viện Tấn Tài, Cam Ranh.

Năm 1972, sau khi sức khỏe đã ổn định, cụ Châu quay lại Cô nhi viện tìm con nhưng không gặp. Nghe một người từng là trẻ mồ côi sống tại đấy cho biết. Hai người con của cụ Châu được đặt tên là Vũ Thanh Hải và Hoàng Thị Thanh Vân và được một gia đình ở Pháp nhận làm con nuôi vào năm 1971.

 

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *