Tìm người thân

MS6991: Đinh Thị Lệ Hằng tìm chị và em gái

Họ và tên: Đinh Mai Thanh, Đinh Thị Miên

Năm sinh: Khoảng 1954

Tên cha: Đinh Văn Khanh

Tên mẹ: Nguyễn Thị Liễu

Tên anh-chị-em: Đinh Thị Lệ Hằng

Năm thất lạc: 1963

Chị Đinh Thị Lệ Hằng sinh năm 1950 đăng ký tìm gia đình ruột thịt của mình.

Mẹ chị Hằng là bà Nguyễn Thị Liễu, quê ở Bình Định, bà có người con riêng tên là Đinh Thị Mai Thanh. Không rõ năm nào bà Liễu tái hôn với ông Đinh Văn Khanh, quê ở huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định. Ông bà sinh được hai người con gái đặt tên  là Hằng và Miên.

Một thời gian sau, ông Khanh đưa vợ con về Phù Mỹ sống cùng người con trai riêng của ông. Khoảng năm 1955-1956 thì chuyển lên Pleiku sinh sống. Lúc này, cha chị Thanh làm nghề mộc. Khoảng năm 1961, ông Khanh một mình quay về quê sinh sống cùng con trai. Lúc này chị Thanh có chồng tên là Tâm, và có 2 con tên là Thành và Sinh.

Sau khi cha bỏ đi, hằng ngày chị Hằng đi hái nấm mối, bẻ măng rừng bán để đổi lấy gạo. Mẹ chị ở nhà gói bánh Tét để khuya chị gánh ra chợ bán. Năm 1963, chị Hằng đi ở trông con cho gia đình thiếu tá Nguyễn Văn Nghiêm. Cũng trong năm đó, mẹ và em Miên đến thăm chị Hằng một lần rồi bặt tin từ ngày đó.

Sau này, chị Hằng quay lại nhà cũ tìm kiếm nhưng mọi người đã chuyển đi đâu không rõ.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *