Tìm người thân

MS4934: Đinh Thị Hành tìm 2 con của chồng

Họ và tên: Trần Viết Chính, Trần Viết Trung

Tên cha: Trần Viết Củng

Tên mẹ: Nguyễn Thị Kiểu

Năm thất lạc: 1975

Vợ con ông Trần Viết Củng hiện đang sống tại Đà Nẵng tha thiết mong tin hai người con riêng của ông Củng là anh Trần Viết Chính và Trần Viết Trung.

Ông Củng quê ở Đà Nẵng, không rõ năm nào, ông Củng bị bắt lính, đóng quân tại Tuy Hòa và Gia Lai. Trong thời gian đóng quân tại đây, ông lấy vợ hai là bà Nguyễn Thị Kiểu rồi sinh được 3 người con là Chính, Trung và Thu.

Anh Chính và anh Trung lúc nhỏ

Anh Chính và anh Trung lúc nhỏ

Khoảng năm 1973, ông Củng mất, bà Kiểu đưa các con về sống với chị gái ở gần bến xe Tuy Hòa. Năm 1975, bà Kiểu đưa các con đi chạy loạn về Sài Gòn. Không may, bà và con gái út tên Thu bị chết do trúng pháo kích, còn hai người con trai may mắn sống sót đi theo bác về Sài Gòn.

Sau đó, mẹ ông Củng là cụ Đinh Thị Tùng đã vào Sài Gòn và tìm được hai cháu. Cụ Tùng có ý định đón cháu về quê nhưng người bác không đồng ý. Về quê được vài tháng thì cụ Tùng mất, nên gia đình bặt tin anh Chính và anh Trung từ ngày đó.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]