Tìm người thân

MS4026: Đinh Thị Điểm tìm ba em Hồng, Xin và Thu

Họ và tên: Đinh Văn Xin, Đinh Văn Thu và Đinh Thị Lý

Quê quán: huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Tên cha: Đinh Văn Hùng

Tên mẹ: Phạm Thị Lan

Ảnh chị Đinh Thị Điểm

 

Chị Đinh Thị Điểm (người trong ảnh), sinh năm 1953, tha thiết tìm lại ba người em là Đinh Văn Xin, Đinh Văn Thu và Đinh Thị Lý, tên khác là Hồng hoặc Em.

Thân sinh là ông Đinh Văn Hùng và Phạm Thị Lan. Trước đây, gia đình sinh sống tại tỉnh Bình Tuy cũ. Sau khi ba mẹ qua đời, bốn chị em chị Điểm được một cha nhà thờ tên Cảnh cưu mang. Một thời gian sau, chú ruột là ông Đinh Văn Lưu vào đưa cả bốn cháu về Hội An để nuôi dưỡng. Chị Điểm đi bán kem phụ gia đình chú, được một thời gian rồi trở về Bình Tuy làm con nuôi cho một gia đình ở đó. Năm 1974, anh Xin và anh Thu đi chơi trong khu gia binh hay đồn lính gì đó rồi theo một người sỹ quan lên xe Jeep và thất lạc từ đó.

Năm 1978, do không chịu được hoàn cảnh khổ cực nên chị Lý cùng chị họ tên Kỳ thoát ly gia đình lên Đắk Lắk rồi mất tin tức luôn. Gia đình chỉ nghe tin chị Lý kết hôn với người là đồng bào dân tộc.

Ảnh chị Đinh Thị Lý lúc trẻ

Ảnh chị Đinh Thị Lý lúc trẻ

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *