Tìm người thân

MS3156: Đinh Ngọc Tâm tìm gia đình

Họ và tên: Tìm gia đình

Năm thất lạc: 1974

Đinh Ngọc Tâm

Đinh Ngọc Tâm

Anh Đinh Ngọc Tâm rất mong tìm lại anh trai Đinh Ngọc Thông cùng người thân ruột thịt.

Anh Tâm không biết mình bao nhiêu tuổi. Anh cũng không nhớ tên ba mẹ, chỉ nhớ anh trai tên Thông, chị gái không biết tên, và một người tên là Đinh Ngọc Huynh không nhớ là có quan hệ gì với mình. Anh Tâm còn nhớ nội bị cụt một tay bên trái. Trước đây, gia đình anh sống trong căn nhà cấp 4 nằm trong hẻm của một khu dân cư đông đúc.

Khoảng năm 1971, anh Tâm, anh Thông cùng với một người cháu đi học ở trường gần một nhà thờ. Sau đó, không rõ vì sao đứa cháu bị lạc nên hai anh em không dám về nhà và đi lạc luôn. Hai anh em đi qua một cây cầu lớn, đi  đến trưa gặp thì vườn bắp cải. Vì đói quá nên hai anh em bẻ bắp cải ăn rồi đi tiếp. Một lúc sau thì ra tới đường lộ bắt xe lam đi tiếp. Người tài xế đưa hai vào Cô nhi viện Tam Hà – Tam Hải tại Thủ Đức, Sài Gòn. Sáng hôm sau, anh Thông trốn đi mất. Năm 1974, anh Tâm chuyển về Cô nhi viện Tân Lập, Sài Gòn và không còn biết tin gì về người thân của mình.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *