Tìm người thân

MS1958: Đào Quang Thụ tìm anh Đào Quang Dân

Họ và tên: Đào Quang Dân

Năm sinh: 1958

Tên cha: Đào Quang Hoàng

Tên mẹ: Phan Thị Viết

Tên anh-chị-em: Đào Quang Ưu, Đào Quang Thụ, Đào Quang Dân, Đào Thị Đậy, Đào Thị Mỡ.

Năm thất lạc: 1979

Anh Đào Quang Thụ mong muốn tìm anh trai tên là Đào Quang Dân, sinh năm 1958, tại Hải Dương. Anh Dân còn anh trai tên Ưu cùng hai người em gái tên là Đậy và Mỡ.

Anh Đào Quang Dân, sinh năm 1958, tại Hải Dương

Năm 1979, anh Dân đăng ký tham gia bộ đội tình nguyện, chiến đấu tại chiến trường Campuchia và từ đó mất liên lạc với gia đình.

Qua một người đồng hương, gia đình được biết sau khi sang Campuchia thì anh Dân bị thương. Sau khi điều trị, anh Dân đã kết hôn với một phụ nữ tên Liễu rồi sinh được hai người con. Nghe nói gia đình anh Dân sống ở gần Chợ Con. Nhưng cụ thể ở đâu thì không rõ. Do điều kiện cuộc sống gia đình cũng khó khăn nên chưa có điều kiện đi tìm anh Đào Quang Dân

Vợ anh Đào Quang Dân tên là Liễu là người Campuchia

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 6264 7777 , hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]