Tìm người thân

MS902: Đặng Văn Minh tìm em Đặng Thị Kim Ánh

Cô Ánh và con gái tên Kỳ Xuân Mai

Ông Đăng Văn Minh đăng ký tìm em gái là Đặng Thị Kim Ánh, sinh năm 1950, tại Campuchia. Bà Ánh còn có các anh chị em là Hoàng, Minh, Hiệp, Sơn, Tâm, Hiếu, Kim, Liễu và Long. Trước đây bà Ánh sống cùng các anh chị em và bố tên là Đặng Văn Vàng tại PhnômPênh, Campuchia.

Năm 1969, bà Ánh lấy chồng là người Hoa tên là Ky Leang, hay còn gọi là Biên, rồi sinh được một bé gái đặt tên là Ky Xuân Mai. Ông Biên làm nghề thợ bạc, sau đó về phụ gia đình buôn bán sầu riêng ở chợ Orussey tại Phôm Pênh, Campuchia.

Năm 1970, mấy anh em ông Minh hồi hương về Việt Nam, và tạm cư tại chùa Kỳ Quang 2. Riêng bà Ánh vẫn sống với gia đình chồng tại Campuchia.

Năm 1973, bà Ánh có nhờ một người bạn tên là Nguyện gửi thư và quà về cho gia đình. Sau đó thì gia đình không nhận được tin tức gì của bà Ánh nữa.

Ành gia đình

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *