Tìm người thân

MS2437: Đặng Thị Trưng tìm chị Đặng Thị Gái

Họ và tên: Đặng Thị Gái

Năm sinh: 1972

Quê quán: Quảng Ngãi

Tên cha: Đặng Dưỡng

Tên mẹ: Nguyễn Thị Hoa

Năm thất lạc: 1975

Chị Đặng Thị Trưng

Chị Đặng Thị Trưng

Ông Đặng Dưỡng và bà Nguyễn Thị Hoa, thường gọi là bà Ba Lân bị lạc mất con không phải trong hành trình trên biển từ Đà Nẵng vào Phú Quốc, mà sau đó. Bà Hoa, khi đó một mình dẫn 3 con đi, vào đất liền tại Rạch Giá, rồi tìm tới trại tạm cư Vũng Tàu. Tới nơi, bà để 3 con chờ tại hành lang, lấy tiền đi mua đồ ăn. Lát sau quay lại đã không thấy các con đâu. 3 người con thất lạc, là Đặng Danh; và hai em gái là Đặng Thị Em 4 tuổi, và Đặng Thị Gái 3 tuổi. Hai chị em mặc bộ đồ vải mỏng và mặc váy caro xanh. Sau đó, bà Hoa lần lượt tìm được anh Danh và chị Em.

Sau khi tìm được anh Danh thì gia đình được biết sau khi la5a mẹ, hai anh em sống lang thang, nên được ông Mười Tấn đưa về cưu mang. Tuy nhiên em gái khóc quá nên sau đó được một bà gióa gần đó xin về nuôi. Anh Danh chỉ biết bà là người Miên, chồng mất khi tham gia hoạt động cách mạng. Bà có hai người con tham gia du kích tên là Ngọc và Hương . Sau đó, anh Danh theo ông Mười Tấn chuyển đi nơi khác nên thất lạc với em gái.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *