Tìm người thân

MS12287 : Đặng Thị Thu tìm chị Đặng Thị Nộm hay Hòa

Họ và tên: Đặng Thị Nộm hay Hòa

Năm thất lạc: 1955

Gia đình mong biết tin bà Đặng Thị Nộm, tức Hòa, sinh năm 1928, quê Hà Tây, cùng con cháu của bà. Thân sinh là 2 cụ Đặng Văn Ngũ và Bùi Thị Đích. Các anh em là Cốc, Xuân, Thu, Đông, Đúc. Chồng tên Nhàn và con trai tên Hùng.

Trước năm 1945, bà Nộm sống cùng gia đình tại Hà Nội. Sau khi mẹ và 2 em Cốc và Đông mất, cả gia đình chuyển về quê sinh sống. Năm 1947, vì bị ép lấy chồng nên bà Nộm bỏ trốn lên Hà Nội. Năm 1952, bà Thu gặp chị ở chợ Cửa Nam. Lúc này, bà Nôm cho biết đã có chồng tên Nhàn. Ông Nhàn là người Long Xuyên. Hai người có một người con trai tên Hùng, nhưng đã mất khi 3 tháng tuổi.

Sau đó, bà Nôm đưa em tên Đông ra Hà Nội cho ăn học và sống nhờ nhà cụ Đôi ở phố Khâm Thiên, Đống Đa. Năm 1954, gia đình bà Nôm di cư vào Nam. Bà Nôm muốn dẫn em Đông đi nhưng cha bà không cho. Năm 1955, bà Nôm gửi về cho biết mình sống ở Chợ Lớn, rồi bặt tin đến nay.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *