Tìm người thân

MS16374: Đặng Thị Minh tìm các cháu tên Đỗ Thị Hương, Đỗ Thị Lan, Đỗ Văn Thảo

Họ và tên: Đỗ Thị Hương, Đỗ Thị Lan, Đỗ Văn Thảo

Tên cha: Đỗ Thuần

Tên mẹ: Đặng Thị Hồng

Tên anh-chị-em: Đỗ Thị Hương, Đỗ Thị Lan, Đỗ Văn Thảo

Năm thất lạc: 1975

Bà Đặng Thị Minh đăng ký tìm các cháu Đỗ Thị Hương, Đỗ Thị Lan, Đỗ Văn Thảo, và một cháu không nhớ tên. Bố mẹ là ông Đỗ Thuần và Đặng Thị Hồng.

Trước năm 1975, ông Đỗ Thuần, quê Quảng Nam hoặc Quảng Ngãi là bộ đội tập kết ra Bắc, đóng quân tại Nghệ An. Tại đây, ông Thuần lập gia đình với bà Đặng Thị Hồng, là người địa phương. Bà Hồng sinh được bốn con là Đỗ Thị Hương,Đỗ Thị Lan, Đỗ Văn Thảo và con út không nhớ tên. Năm 1975, vợ chồng ông Thuần và bà Hồng mất tại nông trường 1-5, Nghệ An. Khi đó, gia đình lên nông trường đón các cháu về nuôi nhưng nông trường không chấp nhận mà làm thủ tục gửi vào cô nhi viện. Trong thời gian này, gia đình ông Đỗ Thuần ra nông trường đón các cháu vào Nam sinh sống, rồi mất tin tức đến nay.

Như chưa hề có cuộc chia ly…”:

– Hòm thư 005, Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

– Youtube: “NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY – OFFICIAL”: www.youtube.com/NhuchuahecocuocchialyOfficial

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì].

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *