Tìm người thân

MS925: Đặng Thị Cúc tìm hai em Đặng Quốc Giám và Đặng Quốc

Họ và tên: Đặng Quốc Giám, Đặng Quốc Công

Năm sinh: 1970, 1968

Tên cha: Đặng Bào

Tên mẹ: Phạm Thị Thanh

Tên anh-chị-em: Thu,Cúc, Hoa, Khanh, Công, Giám, Lan, Lê , Thưởng

Năm thất lạc: Trước 1975

Chị Đặng Thị Cúc đăng ký tìm hai em là Đặng Quốc Giám, sinh năm 1968 và Đặng Quốc Công, sinh năm 1970, tại Gia Lai. Bố tên là Đặng Bào, mẹ là bà Phạm Thị Thanh. Hai anh còn có các anh chị em là Thu, Cúc, Khanh, Lan, Lê và Thương.

Ms925 - Dang Thi Cuc tim hai em Cong va Giam

Hình anh Đặng Quốc Giám và anh Đặng Quốc Công

Trước năm 1975, vợ chồng ông Bào sinh sống tại Gia Lai, ở gần trường Phạm Hồng Thái. Ông Bào đi lính chế độ cũ, bà Thanh thì buôn bán ở chợ. Do hoàn cảnh khó khăn, lại đông con nên anh Giám và anh Quốc chưa được đi học. Hằng ngày, mấy anh chị em ở nhà chơi với nhau để bố mẹ đi làm.

Năm 1975, ông Bào đưa vợ con lên đường đi chạy loạn về Sài Gòn trên một chiếc xe gia binh. Khi chạy đến Phú Túc thì gặp giao tranh, mọi người phải bỏ xe lại chia nhau ra mà chạy. Ông Bào dẫn ba người con là Khanh, Giám và Công đi lên trước. Hôm đó, ông Bào và các con nghỉ lại tại một làng Thượng để đợi vợ và những người con còn lại. Đến tối hôm đó, anh Giám và anh Công bị bệnh, ông Bào dẫn người con trai lớn đi lấy nước khi các con đang ngủ. Một lúc sau quay lại thì không thấy hai con đâu nữa.

MS925-002

Hình gia đình chụp năm 1969 – anh Công mặc áo sọc – anh Giám mặc áo chấm bi

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *